Toàn bộ dữ liệu bạn nhập trong ứng dụng chỉ được lưu bên trong ứng dụng trên thiết bị của bạn. Không có bất cứ dữ liệu nào được gửi đến hoặc lưu trên máy chủ của chúng tôi hay bất kỳ nơi nào bên ngoài, nên bạn có thể yên tâm sử dụng.
Điều này cũng có nghĩa là nếu bạn xóa ứng dụng hoặc xóa toàn bộ dữ liệu mà không có bản sao lưu, chúng tôi không có cách nào khôi phục lại được.
Bạn hãy sao lưu định kỳ nhé. Cảm ơn bạn.